Banks: ธนาคารซิตี้แบงก์

สมัครบัตรกดเงินสด citi ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน
สมัครบัตร citibank ready credit ดีอย่างไรเช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

ธนาคารซิตี้แบงก์ ผู้นำด้านการบริการทางการเงิน

หลายคนที่เข้าทำธุรรมทางการเงินกับธนาคาร คงรู้จักธนาคารซิตี้แบงก์กันมาบ้าง แต่เชื่อหรือไม่ว่าธนาคาร citibankนั้นมีบริการด้านการเงินที่โดดเด่นหลายประเภทให้เข้าสมัครใช้บริการ สำหรับผู้ใช้บริการรายใหม่ ที่ยังไม่ทราบถึงข้อมูลรายละเอียด คงอยากรู้ถึงรายละเอียดในแต่ลประเภทสินเชื่อซิตี้แบงก์ มาศึกษาในบทความนี้กันดีกว่าว่า ต้องรู้เรื่องอะไรบ้าง ก่อนจะเข้าถึงสินเชื่อนั้นได้ เพื่อการอนุมัติไว ติดตามรายละเอียดกันได้เลย

ประเภทกิจการธนาคารซิตี้แบงก์โดดเด่นเรื่องอะไร

ธนาคารซิตี้แบงก์ ธนาคารชั้นนำของโลกที่เปิดให้บริการที่ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทย เป็นผู้ให้บริการด้านการเงิน โดดเด่นเรื่องสินเชื่อเพื่อการกู้ยืม มีฐานลูกค้าที่เข้าใช้บริการกว่า 1 ล้านคน ไม่เพียงแค่เรื่องการให้บริการฝากเงินเท่านั้น ยังมาพร้อมกับสินเชื่อกู้ยืมครบวงจร ทั้งยังมีโปรโมชั่นตลอดการใช้งานสำหรับลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่เป็นเอกสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าธนาคารซิตี้แบงก์ได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลบริการธนาคารซิตี้แบงก์มีสินเชื่อประเภทไหนที่น่าสนใจบ้างในปี2567

ซิตี้แบงก์เพียบพร้อมด้วยสินเชื่อให้เลือกสมัครหลายประเภท ทั้งสินเชื่อบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่นิยมสมัคร จะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ให้สะดวกทุกการใช้จ่าย รับเครดิตเงินคืนกว่า 5% สำหรับการใช้จ่ายที่ 7-11 หรือเครดิตเงินคืน 10%สำหรับใช้บริการรถไฟฟ้า หรือจะเป็นบัตรซิตี้แบงก์ พรีเมียร์ บัตรเครดิตที่รับส่วนลดกว่า 15% หรือคะแนนสะสมกว่า 4 เท่า สำหรับการใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตอบโจทย์สำหรับสายช้อปปิ้งได้เป็นอย่างดี ทั้งหมดนี้เป็นตัวอย่างข้อมูลของบัตรเครดิตจากธนาคารซิตี้แบงก์ ที่ได้รับความนิยม หากต้องการสอบถามข้อมูลบัตรอื่น ๆ ติดต่อซิตี้แบงก์โดยตรง

ติดต่อ citibankก่อนสมัครใช้บริการธนาคารซิตี้แบงก์โทรติดต่อที่เบอร์ไหน

สำหรับใครที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม นอกเหนือจากนี้ สามารถติดติอเจ้าหน้าที่ธนาคารซิตี้แบงก์ผ่านช่องทางธนาคารซิตี้แบงก์สาขาใกล้บ้าน หรือจะเป็นการโทรสอบถามซิตี้แบงก์โทร 042-226-060 ซึ่งเป็นเบอร์โทรซิตี้แบงก์โดยตรง หรือหากต้องการติดต่อผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์ติดต่อได้ผ่านแชทบนเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร หากต้องการติดต่อที่ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่สามารถเข้าติดต่อที่เขตวัฒนา ตึกตั้งอยู่บริเวณสี่แยกอโศก

การจะเลือกเข้าใช้บริการกับทางธนาคารซิตี้แบงก์ เป็นเรื่องที่ต้องให้ความใส่ใจ และศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด เพื่อประโยชน์ของตนเอง และด้วยธนาคารซิตี้แบงก์ ก็เป็นธนาคารชั้นนำของประเทศ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่น่าสนใจ และมีความปลอดภัยในการดูแลวงเงิน ทั้งในเรื่องของการกู้สินเชื่อก็อนุมัติไว หากในปี 2024 อยากเข้าใช้บริการกับธนาคาร ไม่รู้จะสมัครที่ไหน เลือกธนาคารซิตี้แบงก์

Scroll to Top