Banks: บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25 ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน
บัตรกดเงินสดอิออนสมัครได้แม้ฐานเงินเดือนน้อย
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน
ส่องวิธีสมัครบัตรอิออนกดเงินสดให้ผ่านได้ง่ายๆ
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

สินเชื่อเงินกู้ด่วนจากบริษัทอิออน สมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

บัตรเครดิตใบแรกของใครหลายคนอาจมาจากบริษัทอิออน เพราะทางบริษัทออกแบบสินเชื่อเพื่อให้เข้าถึงง่ายผ่านบัตรอิออน ซึ่งเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตที่ออกแบบให้เข้าถึงง่าย สามารถสมัครได้ผ่านออนไลน์ และนอกจากนี้ขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนยังง่าย ทำให้ผู้ที่เริ่มต้นใช้งานบัตรเครดิตใบแรก เข้าใช้บริการกับบริษัทอิออน มาดูรายละเอียดประกอบการสมัครกันดีกว่าว่าในปี 2024 บริษัทอิออนจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

บริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นบริษัทที่ให้บริการในเรื่องใด

สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่ออิออน และอยากรู้ถึงข้อมูลบริษัทอิออนต้องบอกเลยว่าบริษัทอิออนธนสินทรัพย์นั้นเป็นผู้นำในเรื่องของการให้บริการด้านบัตรเครดิตอิออน หรือสินเชื่ออิออนส่วนบุคคล เพื่อให้บริการด้านการเงินอย่างตอบโจทย์และเต็มรูปแบบเรื่องการบริการในรูปแบบของบริษัททางการเงิน ที่ไม่ใช้ธนาคารอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนจากบริษัทอิออน สมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อบัตรอิออน สามารถทำการสมัครอิออนผ่านแอพหรือสมัคร ผ่านช่องทางสาขา ซึ่งถือว่าเป็นการบริการที่รองรับการเข้าสมัครได้รอบด้าน ซึ่งขั้นตอนการสมัครออนไลน์นั้นเพียงมีแอพอิออน จากนั้นเข้าแอพ พร้อมกรอกข้อมูลประกอบการสมัครสินเชื่ออิออน และอัปโหลดเอกสาร โดยไม่ต้องเซ็นเอกสาร หรือจะเข้าสมัครที่สาขาของบริษัทอิออนด้วยการติดต่อกรอกข้อมูลการสมัครกับเจ้าหน้าที่โดยตรง เห็นการบริการของอิออนออนไลน์และสาขาแบบนี้แล้ว ไม่ต้องกังวลเรื่องการสมัครใช้งานเลยทีเดียว

ประเภทของบัตรอิออนจากบริษัทอิออน 2567มีบัตรอะไรบ้าง

ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิตอิออนนั้นมีให้เลือกสมัครใช้บริการหลายประเภท ซึ่งที่จะนำมายกตัวอย่างนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสินเชื่อบัตรเครดิตที่หลายคนนิยมสมัครใช้บริการ อย่างสินเชื่อบัตรเครดิตอิออน เวลส์เนส แพลทินัม สินเชื่อบัตรเครดิตที่ให้รับเครดิตเงินคืนกว่า 5% และยังมาพร้อมกับแผนประกันการคุ้มครองส่วนบุคคล หรือจะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดอิออน สินเชื่อบัตรจากบริษัทอิออนที่ออกแบบมาพร้อมกับการเบิกถอนเงินสดได้ตามต้องการ ที่ตู้ออนโดยไม่มีค่าธรรมเนียม หรือจะใช้ผ่อนสินค้าก็สะดวก ในดอกเบี้ยเริ่มต้นผ่อนที่ 0%

ติดต่ออิออนผ่านช่องทางไหนของทางบริษัทอิออนได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัทอิออน สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 หรือที่อิออนสาขาใกล้บ้าน ซึ่งมีให้บริการทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีช่องทางออนไลน์ให้สมัครใช้งานไม่ว่าจะเป็นช่องทางแชทเฟสบุ๊ค หรือแชทไลน์ของบริษัทอิออน โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เชื่อว่าข้อมูลเหล่านี้ จะช่วยให้ผู้ที่มีแพลนกำลังสมัครสินเชื่อผลิตภัณฑ์ทางการเงินกับบริษัทอิออน ได้เข้าใจถึงขั้นตอนการสมัคร และรายละเอียดสินเชื่อ เพื่อวางแผนการใช้เงินหลังจากสมัครบัตรอิออนเพื่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมนอกเหลือจากข้อมูลเหล่านี้ได้ที่เจ้าหน้าที่บริษัทอิออนก่อนทำการสมัคร

Scroll to Top