Banks: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

กู้เงินสร้างบ้านผ่านการขอสินเชื่อที่อยู่อาศัย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ตั้งแต่ 9.95-13.95% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุดไม่เกิน 30 ปี

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารเพื่อที่อยู่อาศัย บริการเข้าถึงง่าย

อยากได้บ้านใหม่ จะให้เก็บเงินก้อนเพื่อซื้อก็คงเป็นไปได้ยาก แต่ไม่ต้องกังวลใจไปสำหรับผู้ที่ต้องการอยากมีบ้าน เพราะทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ ผู้นำด้านสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ออกแบบสินเชื่อบ้าน แถมยังมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ให้เลือกสมัครได้ตามความต้องการ หากต้องการยื่นกู้เงินซื้อบ้านจะต้องเตรียมตัวอย่างไร เพื่อให้ง่ายต่อการอนุมัติ บทความนี้จึงรวมรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว จะมีอะไรบ้างนั้น ติดตามอ่านกันได้เลย

สนใจเข้ากู้สินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์คือธนาคารอะไร

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือชื่อภาษาอังกฤษ government housing bank เป็นธนาคารที่อยู่ภายใต้การดูแลของกลุ่มรัฐวิสาหกิจ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงการคลัง และออกแบบกลยุทธ์สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ให้กลุ่มลูกค้าที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง เข้าถึงการยื่นกู้สินเชื่อธอสได้อย่างง่าย และนอกจากสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยแล้ว ทางธนาคารยังมีสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ให้ขอสินเชื่อได้ตามความเหมาะสมของผู้กู้ นอกจากสินเชื่อแล้ว ทางธนาคาร ธอสยังออกแบบบริการทางการเงินอย่างสลาก ธอส ที่ให้ผู้เข้าใช้บริการธนาคารอาคารสงเคราะห์ฝากเงินในรูปแบบสลากที่มาพร้อมกับการลุ้นรับรางวัลนอกจากในส่วนของดอกเบี้ยเงินฝาก ซึ่งการฝากสลากนี้เป็นที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

ต้องการขอสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์ สมัครสินเชื่อไหนดี 2024

อยากยื่นกู้ ธอส มีหลายประเภทสินเชื่อให้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ประเภทสินเชื่อบ้านอยู่เย็นเป็นสุข ปี 2567 สินเชื่อเพื่อซื้ออาคาร หรือซื้อที่ดินเพื่อนำมาปลูกสร้าง และนอกจากนี้ยังมีในส่วนของวงเงินพิเศษ หากต้องการกู้เพิ่มเพื่อต่อเติมและซ่อมแซม วงเงินให้กู้เป็นไปตามการประเมิน ผ่อนสูงสุดกว่า 40 ปี ดอกเบี้ยในปีแรกเริ่มต้นที่ 3.20% ต่อปี หรือจะเป็นสินเชื่อจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ประเภทสินเชื่อบ้านเพิ่มสุข ปี 2567 สินเชื่อบ้านเพื่อกู้ชำระหนี้ หรือกู้ชำระเบี้ยประกันบ้าน วงเงินให้กู้สูง ผ่อนจ่ายสบาย ๆ นานกว่า 40 ปี ดอกเบี้ยปี 1-3 MRR -1.00% ต่อปี

ติดต่อธนาคารเพื่อสอบถามเจ้าหน้าที่ก่อนขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ติดต่อช่องทางไหนได้บ้าง

ก่อนจะทำการยื่นกู้ซื้อบ้าน หากต้องการสอบถามข้อมูล ติดต่อที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร 0-2645-9000 หรือจะเป็นช่องทางธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้าน โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเรื่องธนาคารอาคารสงเคราะห์คอยให้คำปรึกษาในเวลาทำการ มีธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ซึ่งผู้ที่เขตห้วยขวาง กรุงเทพ หากต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ไม่ต้องกังวลเรื่องติดต่อยากเลย ไม่ว่าจะใกล้สาขาไหนก็เข้าติดต่อสาขานั้น เพราะมีจำนวนสาขาให้บริการกว่า 77 สาขา สำหรับใครต้องการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ผ่านช่องทางออนไลน์ ก็ติตต่อได้ที่แชทบนเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำหรับผู้ใช้บริการรายใหม่ที่ยังไม่รู้ถึงธนาคารอาคารสงเคราะห์คืออะไร และสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยนั้นมีกี่ประเภท หากต้องการกู้เงินซื้อบ้านในปี 2567 เชื่อว่าข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้คงจะช่วยให้ผู้สนใจกู้ซื้อบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้อ่านและศึกษาเพื่อวางแผนให้การยื่นกู้อนุมัติวงเงินง่าย

Scroll to Top