Banks: ธนาคารออมสิน

กู้เงินคนพิการบริการสินเชื่อไม่คิดดอกเบี้ยผ่อนยาว 5 ปี
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
กู้ออมสินตอนนี้เพียงลงทะเบียนผ่านแอพ Mymo ได้เลย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 เดือน
กู้เงินสร้างบ้านผ่านการขอสินเชื่อที่อยู่อาศัย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ตั้งแต่ 9.95-13.95% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุดไม่เกิน 30 ปี
บัตรกดเงินสดออมสินสมัครง่ายใช้เอกสารน้อย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
mymo ออมสินบริการออนไลน์ผ่านแอพสำหรับคนยุคใหม่
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ทำธุรกรรมกับไหนดี เลือกทำกับธนาคารออมสิน

ก่อนจะเข้าใช้บริการกับทางธนาคารออมสิน หลายคนคงอยากรู้ถึงข้อมูลประกอบการพิจารณาใช้งานว่าธนาคารมีที่มาที่ไปอย่างไร มีผลิตภัณฑ์ด้านการเงินอะไรให้เข้าถึงบ้าง รวมถึงในเรื่องของช่องทางติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารนั้นผ่านช่องทางไหน เพื่อให้ผู้ที่ต้องการสมัครใช้งาน นั้นได้เข้าถึงข้อมูลเพื่อทำการเปรียบเทียบ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสินเชื่อ หรือการใช้แอพธนาคารออมสิน รวมถึงสาขาของธนาคารเปิดปิดกี่โมง เชื่อว่าอ่านมาถึงตรงนี้ คงอยากรู้ถึงข้อมูลต่าง ๆ แล้ว ติดตามอ่านรายละเอียดประกอบการพิจารณาว่าจะตรงความต้องการเข้าใช้บริการออมสินมากน้อยแค่ไหน

ธนาคารออมสินมีจุดเด่นอะไรที่ต้องเข้าใช้บริการ

ธนาคารออมสิน gsb หรือชื่อเต็มภาษาอังกฤษที่เป็นที่รู้จักคือ Government Savings Bank เป็นธนาคารที่อยู่ในสังกัดของกระทรวงการคลัง โดยให้บริการด้านการเงินที่หลากหลาย เพื่อเสริมสร้างระบบด้านการเงินให้กลุ่มลูกค้าได้เข้าถึงการทำธุรรมที่ปลอดภัยและสะดวก ปัจจุบันทางธนาคารออมสินได้ออกแบบสินเชื่อออมสินเพื่อการกู้เงิน หรือจะเป็นการออกแบบการเข้าถึงธนาคารได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแอพธนาคารออมสิน

ข้อมูลสินเชื่อธนาคารออมสินมีสินเชื่อผลิตภัณฑ์ไหนให้สมัครใช้บ้าง

เงินกู้ธนาคารออมสินออกแบบสินเชื่อเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลโดยไม่ใช้หลักทรัพย์จากธนาคารออมสิน เงินกู้วงเงินสูงกว่า 10 เท่าของรายได้ หรือให้กู้ไม่เกิน 500,000 บาทนำไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ หรือจะเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงินจากทางธนาคารออมสิน สินเชื่อสำหรับคนมีบ้าน เพื่อนำเงินกู้ไปใช้จ่ายอเนกประสงค์ วงเงินให้กู้ไม่เกิน 10 ล้าน ประเมินจากราคาบ้าน มีให้เลือกทั้งแบบกู้ระยะยาว หรือกู้เบิกเงินเกินบัญชี สามารถทำเรื่องกู้ได้ที่สาขาโดยยังไม่อนุมัติให้สมัครผ่านแอพธนาคารออมสินออนไลน์

ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินเวลาทำการช่วงเวลาไหน

ในส่วนของช่องทางการเข้าถึงธนาคารออมสิน ดำเนินการเข้าถึงได้อย่างง่าย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินซึ่งมีช่องทางแชทให้ติดต่อสอบถาม หรือจะเป็นช่องทางเบอร์โทรธนาคารออมสิน 0-2299-8000 และนอกจากนี้ยังมีที่ตั้งของธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่เขตพญาไท กรุงเทพ หรือมีสาขาให้บริการทั่วประเทศ สามารถเข้าสอบถามได้ในเวลาทำการตั้งแต่ 09:00 น. ถึงธนาคารออมสินเปิดกี่โมง 15:00 น.

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลในส่วนของธนาคารออมสินผ่านช่องทางไหน ธนาคาเปิดปิดกี่โมง และผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารนั้นมีอะไรบ้าง รวมถึงการธุรรมออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสิน ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ช่วยให้เข้าถึงการธนาคารออมสินนั้นเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเข้าใช้บริการ

Scroll to Top