บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนสมัครได้แม้ฐานเงินเดือนน้อย
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

ข้อควรรู้ก่อนใช้บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนก็ไม่ได้ต่างจากบัตรกดเงินสดของค่ายอื่นเท่าไรนัก หากพูดถึงกรณีใช้งาน ซึ่งเงื่อนไขการใช้งานอิออนบัตรกดเงินสดก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนไม่ควรมองข้าม นั่นคือ 1. บัตรอิออนกดเงินสดจะมีดอกเบี้ยและมีค่าธรรมเนียมในการถอน ซึ่งหากจ่ายไม่ครบหรือจ่ายล่าช้าก็จะต้องเจอกับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด aeon และอาจมีค่าทวงถามหนี้ตามมาอีกด้วย นอกจากนี้ ถึงแม้ว่าจะผ่อนชำระบัตรกดเงินสดอิออนตรงเวลาก็จริง แต่เป็นการจ่ายขั้นต่ำ ดอกเบี้ยส่วนที่ยังไม่ได้ชำระก็จะถูกนำไปคิดดอกเบี้ยรอบต่อไป ฉะนั้น คนที่สมัครหรือทำบัตรมาแล้ว ก็ควรประเมินตัวเองคร่าว ๆ ด้วยว่าเมื่อกดเงินสดจากสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีแล้ว จะสามารถผ่อนชำระตรงเวลาที่กำหนดได้หรือไม่ด้วย ทั้งนี้ ผู้ทำบัตรจะได้รับวงเงินบัตรอิออนไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งถือว่าเป็นวงเงินสูงสุดของบัตรกดเงินสดอิออนแล้ว

บัตรกดเงินสดอิออน มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

บัตรกดเงินสดอิออนมีสิทธิประโยชน์หลัก ๆ อยู่ 2 ด้านด้วยกัน คือการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์แล้วนำมากดเงินสดฉุกเฉิน ซึ่งเราจะเสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเฉพาะจำนวนเงินที่กดถอนออกมาเท่านั้น ในกรณีที่ไม่ได้กดเงินสดออกมา ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ บัตรกดเงินสด aeon ยังผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ด้วยเช่นกัน หากถามว่าระยะเวลาผ่อนนานไหม ก็ต้องบอกว่าผู้ที่ทําบัตรกดเงินสดอิออนสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 24 เดือนเลยทีเดียว หรือถ้าไม่แน่ใจข้อมูลตรงนี้ ก็อาจจะลองเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ในช่องทางออนไลน์เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออน ถึงตรงนี้แล้ว ก็น่าจะหายสงสัยแล้วว่าบัตรดังกล่าวใช้อะไรบ้าง ส่วนใครที่อยากรู้ถึงวิธีใช้บัตรกดเงินสดดังกล่าวแบบละเอียดจริง ๆ ก็อาจสอบถามข้อมูลหรือขั้นตอนกดเงินสดอิออนผ่อนยังไงกับเจ้าหน้าที่อีกครั้งได้

บัตรกดเงินสดอิออน ใช้อะไรสมัครบ้าง

เนื่องจากบัตรกดเงินสดอิออนเป็นเหมือนกับบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินทั่วไป เอกสารที่ใช้ก็เลยไม่ต่างกันมาก แต่ก็มีบางคนที่ยังไม่รู้ว่าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้อะไรบ้าง ก็ต้องบอกว่าจากข้อมูลทางออนไลน์ พบว่าผู้ที่จะทำบัตรจะต้องนำสำเนาบัตรประชาชน สำเนาเอกสารแสดงรายได้ และสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร มาติดต่อที่สาขาอิออน ถ้าถามต่อว่ากี่วันอนุมัติ ก็ต้องบอกว่าอย่าวเร็วสุดคือไม่เกิน 3 วันทำการ ส่วนคนที่สงสัยว่าวิธีสมัครบัตรอิออนเป็นอย่างไร ก็ตอบได้ว่าสมัครเหมือนบัตรทั่วไปเลย คือการเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวในเว็บไซต์หรือสาขาอิออน แล้วรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับมา สุดท้ายสำหรับคนที่สงสัยว่าบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่ ก็ต้องบอกตามตรงว่ากดเงินสดได้ตามวงเงินสูงสุดที่ได้รับอนุมัติ

รายละเอียดแหล่งเงินด่วนเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินสมัครง่ายได้เงินไว
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทําบัตรกดเงินสดกรุงศรีรับวงเงินสูงสุดหลักล้าน
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top