สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25 ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ มีเงินใช้ไวตลอด 24 ชั่วโมง

การสมัครบัตรอิออนออนไลน์นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียวสำหรับคนที่อยากมีเงินด่วนไว้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งนี่คือประโยชน์หลัก ๆ ของบัตรกดเงินสดอิออน ในขณะเดียวกัน การสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็มีประโยชน์อีกหนึ่งเด้งขึ้นมา นั่นคือบัตรอิออนผ่อนของด้วย ซึ่งเป็นการผ่อนสินค้า 0% แต่เงื่อนไขก็ต้องไปดูรายละเอียดอีกที ถ้าถามว่าปัจจุบันนี้บัตรอิออนมีกี่แบบ ก็ต้องบอกว่าเราสามารถแบ่งออกเป็น 2 แบบหลัก ๆ คือ 1. สมัครอิออนออนไลน์ที่เป็นบัตรดั้งเดิมของอิออน 2. สมัครบัตรอิออนออนไลน์ที่อิออนไปเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ต่าง ๆ เช่น ทําบัตรกดเงินสดอิออนบิ๊กซี ทําบัตรกดเงินสดอิออนการบินไทย และสมัครอิออนผ่านแอพของแบรนด์อื่น ๆ เป็นต้น ถ้าถามว่าวิธีสมัครบัตรอิออนยากไหม ก็ต้องบอกว่าวิธีสมัครง่ายมาก ๆ ทั้งนี้ ยังต้องยื่นเอกสารตามที่อิออนกำหนดไว้ด้วย จึงจะสมัครได้

ใครบ้างที่ควรสมัครบัตรอิออนออนไลน์

สำหรับคนที่เหมาะกับการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ หรือทำบัตรอิออนออนไลน์ คือคนที่ต้องการมีเงินสำรองฉุกเฉินให้อุ่นใจโดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้ การสมัครอิออนผ่านแอพหรือสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็ใช้เอกสารน้อยมาก ๆ เพียงแค่มีหลักฐานยืนยันตัวตน และหลักฐานแสดงรายได้ ทั้งนี้ การสมัครบัตรอิออนผ่านแอพนั้น ผู้สมัครจะได้รับวงเงินบัตรอิออนสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ เห็นไหมว่าเพียงเท่านี้ก็สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้ว อย่างไรก็ดี สำหรับคนที่ถามว่าบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง ก็ต้องบอกว่ากดได้ที่ตู้เอทีเอ็มชั้นนำ รวมถึงตู้อิออนได้เลย หากใครที่มีคำถามสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ หรือใช้บัตรอิออน ก็ติดต่อสอบถามได้เลยที่สาขา หรือจะติดต่อผ่านทางคอลเซ็นเตอร์อิออนก็ได้เหมือนกัน ทั้งนี้ ต้องย้ำว่าเมื่อสมัครบัตรอิออนออนไลน์แล้ว ก็ควรจ่ายค่าบัตรให้ตรงเวลาที่กำหนดไว้ด้วยนะ

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ ใช้เอกสารอะไรบ้าง

คนทั่วไปที่เพิ่งจะเคยสมัครบัตรอิออนออนไลน์เป็นครั้งแรก คงมีคำถามในใจว่าสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งเอกสารที่ใช้สมัครบัตรอิออนออนไลน์หรือสมัครอิออนผ่านแอพ จะประกอบไปด้วยเอกสารแสดงตัวตน เช่น บัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสมุดบัญชีธนาคาร เป็นต้น นอกจากการสมัครบัตรอิออนออนไลน์จะเป็นไปเพื่อการถอนเงินสดฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว บัตรดังกล่าวยังเป็นที่รู้จักในฐานะบัตรผ่อนสินค้าอิออนอีกด้วย ส่วนใครก็ตามที่สงสัยว่าเงินเดือน 15000 อิออนให้วงเงินเท่าไหร่ ซึ่งคาดว่าจะได้รับวงเงินไม่เกิน 1.5 – 3 เท่าของรายได้ แต่เพื่อความชัวร์ แนะนำให้ติดต่อสอบถามอิออนอีกครั้งผ่านช่องทางต่าง ๆ 

รายละเอียดแหล่งเงินด่วนเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินสมัครง่ายได้เงินไว
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทําบัตรกดเงินสดกรุงศรีรับวงเงินสูงสุดหลักล้าน
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top