สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

ส่องวิธีสมัครบัตรอิออนกดเงินสดให้ผ่านได้ง่ายๆ
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

สนใจสมัครบัตรอิออนกดเงินสด บัตรอิออนกดเงินสดดียังไง?

ในปี 2567/2024 หากใครที่กำลังตามหาบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายหรือบัตรกดเงินสดสมัครง่ายอยู่ล่ะก็ ต้องมาทำความรู้จักกับบัตรอิออนกดเงินสดหรือสมัครบัตรอิออนกดเงินสดกันแล้ว สำหรับการทําบัตรอิออนบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ง่ายเอามากๆ อีกทั้งคุณจะได้รับสิทธิพิเศษที่บัตรอิออนกดเงินสดมอบให้กับลูกค้าใหม่อย่างคุณผ่านโปรโมชั่นการสมัครที่ต้อนรับลูกค้าใหม่โดยเฉพาะ อีกทั้งในเรื่องของวงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ เหมาะกับคนที่ต้องการสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้นเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าการกดเงินสดอิออนฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อเบิกถอนผ่านตู้อิออนทั่วประเทศ อีกทั้งยังสามารถกดเงินสดผ่านตู้ ATM ที่ร่วมรายการโดยมีค่าธรรมเนียม 13 บาทต่อครั้งอีกด้วยนะ ในการเปิดใช้งานบัตรอิออนสามารถใช้งานได้ผ่านแอพซึ่งมันสะดวกสบายเหมาะกับคนที่ชอบทำบัตรหายเอามากๆ หากใครที่สนใจสมัครบัตรอิออนกดเงินสดหรือสมัครบัตรอิออนออนไลน์แอบกระซิบไว้ก่อนว่าสามารถสมัครได้ทุกอาชีพทั้งพนักงานประจำยันเจ้าของกิจการทั่วไปกันเลย!

เปิดเงื่อนไขการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด พร้อมวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านทำยังไง?

เรื่องของเรื่องเราอาจจะกังวลเงื่อนไขของการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดกันอยู่ก็ได้ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าบัตรอิออนกดเงินสดเป็นสินเชื่อหนึ่งเดียวที่สมัครง่ายเอามากๆ อีกทั้งเรื่องของวิธีสมัครบัตรอิออนก็มีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกกับช่องทางที่สะดวกอีกด้วยนะ เงื่อนไขคือคุณต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก สถานที่ทำงานและที่อยู่อาศัยต้องอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ เงื่อนไขในการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดก็มีเพียงเท่านี้ วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านที่อยากเน้นย้ำคือเรื่องของเอกสาร สำหรับเอกสารที่ใช้ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ สำหรับผู้มีรายได้ประจำ สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก สำเนาใบทะเบียนการค้า สำหรับผู้ประกอบการและอื่นๆ เอกสารการสมัครคุณสามารถเข้าไปทำการเช็คได้อีกครั้งผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ลองเข้าไปดูรายละเอียดกันต่อได้เลย!

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ที่ไหน ขั้นตอนยากไหม?

หากใครที่สนใจทำบัตรหรือสมัครบัตรอิออนกดเงินสดแน่นอนว่าคุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอิออนได้ตลอดเวลา ขอบอกก่อนเลยว่าสามารถยื่นเอกสารได้ทันทีผ่านแอปซึ่งมันลดระยะเวลาในการทำธุรกรรมลงไปได้เยอะ ถึงยังไงเองก็จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่ในการอนุมัติบัตรให้กับคุณขั้นตอนในการสมัครไม่ยาก วิธีนี้เป็นวิธีที่คุณสามารถดำเนินการได้ในทันทีและเป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีอีกด้วยนะ หากใครที่สนใจและชื่นชอบก็ลองสมัครบัตรอิออนกดเงินสดหรือสมัครบัตรกดเงินสด aeon กันดูได้เลย รับรองว่ามันตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว.

รายละเอียดแหล่งเงินด่วนเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินสมัครง่ายได้เงินไว
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทําบัตรกดเงินสดกรุงศรีรับวงเงินสูงสุดหลักล้าน
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top