บัตรกดเงินสด ttb

บัตรกดเงินสด ttb

ทำบัตรกดเงินสด ttb พร้อมเช็คสิทธิพิเศษสุดคุ้ม
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

บัตรกดเงินสด ttb สิทธิประโยชน์เพียบ พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

บัตรกดเงินสด ttb หรือชื่อเต็ม ๆ คือบัตรกดเงินสด ttb flash เป็นบัตรกดเงินสดของธนาคารทหารไทยธนชาต โดยมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย ให้คุณพร้อมรับมือในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการโอนยอดบัตรอื่น มาอยู่ที่ ttb ดอกเบี้ยเริ่มต้น 13% ต่อปี อีกทั้งผู้สมัครบัตรกดเงินสด ttb ก็ยังสามารถเบิกถอนเงินฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเงินสด ttb ยังมีให้เลือกรูปแบบการชำระอีกด้วยว่าจะผ่อนเท่ากันทุกเดือน หรือผ่อนขั้นต่ำ 3% รวมถึง ttb บัตรกดเงินสดยังเป็น ttb flash ผ่อนสินค้าอีกด้วย ซึ่งเป็นการผ่อน 0% ระยะเวลาผ่อนนานสุด 36 เดือน ดังนั้นแล้ว ใครที่มองหาบัตรผ่อนสินค้าประเภทต่าง ๆ อยู่ เช่น บัตรกดเงินสดผ่อนไอโฟน ก็อยากบอกว่าบัตรกดเงินสด ttb ตอบโจทย์เช่นกัน ในส่วนของบัตรกดเงินสด ttb flash วงเงินนั้น จะมีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ เช่นเดียวกันกับบัตรกดเงินสดค่ายอื่น ๆ 

รายได้ 10000 ก็เป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด ttb ได้

อีกหนึ่งข้อดีของบัตรกดเงินสด ttb คือเหมาะกับคนที่มีฐานเงินเดือนน้อย เพราะตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในช่องทางออนไลน์ พบว่าบัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์ดังกล่าวกำหนดว่า ผู้สมัครบัตรกดเงินสด ttb ต้องมีรายได้อย่างน้อย 10000 บาทต่อเดือน โดยมีเงินเดือนประจำตั้งแต่ 8000 บาทขึ้นไป เพียงเท่านี้ก็ผ่านเกณฑ์ข้อแรกของบัตรกดเงินสด ttb flash แล้ว อย่างไรก็ตาม ถ้าถามว่าแล้วบัตรดังกล่าวผ่อนของได้ไหม ก็ตอบได้เลยว่า ‘ผ่อนได้’ ดังที่หลายคนพูดว่าบัตรกดเงินสด ttb flash ผ่อนโทรศัพท์นั่นเอง โดยสามารถผ่อน 0% นาน 36 เดือน ได้กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ สำหรับการกดเงินสดฉุกเฉินนั้น ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ttb เริ่มต้นเพียงแค่ 13% ต่อปีเท่านั้น นับว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำเลยทีเดียว และถ้าถามต่อว่ากี่วันรู้ผลอนุมัติ ก็อยากบอกว่าอย่างเร็วสุดแบบไว ๆ คือไม่เกิน 3 วันทำการ

บัตรกดเงินสด ttb มีเงื่อนไขการชำระคืนอย่างไร

เงื่อนไขการชำระคืนบัตรกดเงินสด ttb เป็นอีกเรื่องสำคัญที่ผู้สมัครบัตร ttb flash ทุกคนจะต้องรู้เอาไว้ โดยการผ่อนชำระบัตรกดเงินสด ttb เราสามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายเต็มจำนวน หรือชำระคืนแค่บางส่วนขั้นต่ำ 3% ของยอดเงินทั้งหมด ทั้งนี้ ระยะเวลาผ่อนชำระนานสุดที่จะผ่อนได้คือ ไม่เกิน 60 งวด ใครที่ถือบัตรเงินสด ttb อยู่ ก็อย่าลืมวางแผนการผ่อนชำระให้ดี ๆ เพราะอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด ttb สูงถึง 13% ต่อปี และถ้าชำระไม่หมด ดอกเบี้ยที่เหลือจะถูกนำไปคิดรวมกับยอดในเดือนถัดไป ซึ่งวิธีที่ช่วยเลี่ยงการจ่ายดอกแพง ๆ ได้คือการเบิกถอนใช้เท่าที่จำเป็นเท่านั้น

รายละเอียดแหล่งเงินด่วนเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินสมัครง่ายได้เงินไว
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทําบัตรกดเงินสดกรุงศรีรับวงเงินสูงสุดหลักล้าน
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top