ttb touch

ttb touch

ttb touch แอพดี ๆ ที่จะช่วยให้การทำธุรกรรมง่ายยิ่งขึ้น
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ttb touch แอพธนาคารยุคใหม่ เปิดบัญชีออนไลน์ ขอสินเชื่อขั้นตอนเดียวจบ

ท่านใดที่กำลังมองหาธนาคารที่เปิดบัญชีง่าย และโหลดใช้งานแอพง่าย ไม่ต้องไปหน้าสาขาแบงก์ให้เสียเวลา วันนี้เรามีบริการแอป ttb touchมาแนะนำ ซึ่งตอนนี้ปี 2567 ธนาคารได้พัฒนาบริการที่อำนวยความสะดวกลูกค้า โดย ttb touch สามารถรองรับการเปิดบัญชีออนไลน์ ttbได้โดยไม่ต้องเดินทางไปที่หน้าสาขาธนาคาร ขณะเดียวกัน แอป ttbยังมาพร้อมกับฟังก์ชันบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงิน ttbผ่านแอพขั้นตอนเดียวจบ ซึ่งลูกค้าไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม ถือว่าอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ไม่ชอบความยุ่งยาก หรือไม่มีเวลาว่างเดินทางไปที่เป็นเป็นอย่างมาก โดยใครสนใจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ดังนี้ 

ttb touch ส่องรายละเอียดบริการแอพ

ก่อนหน้านี้ การให้บริการต่างๆ ของธนาคารทหารไทยธนชาตค่อนข้างมีข้อจำกัด ลูกค้าจะต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารเท่านั้น แต่ตอนนี้ธนาคารได้พัฒนาระบบใหม่ให้แอป ttb touchตอบโจทย์ทุกการใช้งาน โดยลูกค้าสามารถไปที่ ttb touchเพื่อดำเนินรายการขอเปิดบัญชีออนไลน์ ttbได้เลย ไม่ต้องดำเนินการให้ยุ่งยาก หรือเตรียมเอกสารใดๆ ดำเนินการเสร็จไม่เกิน 10 นาที ถือว่าอำนวยความสะดวกผู้ที่ต้องการใช้บัญชีธนาคารที่สุด เท่านั้นยังไม่พอแอป ttbยังมีบริการอื่นๆ ที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า คือ ttb touch มีบริการโอนเงินออนไลน์ หรือการฝากเงิน ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ในการให้บริการเพิ่มเติม ขณะเดียวกัน แอป ttbถือเป็นแอปธนาคารเดียวที่ให้อัตราดอกเบี้ยเงินฝากลูกค้าสูง ทำให้ท่านมีเงินสะสมรวมทั้งดอกเบี้ยสูงกว่าการฝากเงินที่แบงก์อื่น

ทั้งนี้ ttb touchยังมีบริการให้ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อ เพื่อกู้เงิน ttbได้อีกด้วย เพียงไปที่เมนูสินเชื่อทีทีบีทัช ก็สามารถดำเนินการขอกู้เงินได้เลย โดยttb touchได้ผ่อนปรนเงื่อนไขเรื่องคุณสมบัติลูกค้า ใครก็สามารถขอกู้เงิน ttbได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย รวมทั้งเด็กจบใหม่ เพราะไม่มีการกำหนดเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ขณะเดียวกัน การขอสินเชื่อผ่านแอป ttb touchยังไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ เพิ่มเติม เพราะธนาคารทหารไทยธนชาตผ่อนปรนเรื่องการตรวจเครดิตบูโรให้ทำที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนเข้าถึงได้ และไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ที่สำคัญแอป ttbอนุมัติเงินกู้ให้สูงถึง 50,000 บาท หากไม่พอลูกค้ายังขอเพิ่มวงเงินได้อีกด้วย

ttb touch สมัครใช้บริการแอพทำอย่างไร?

ส่วนการสมัครแอป ttb touch หรือต้องการเปิดบัญชีออนไลน์ ttbก็ดำเนินการง่ายๆ ขั้นตอนแรกท่านจะต้องดาวน์โหลดแอป ttbเพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือก่อน จากนั้นเข้าไปที่แอพ ttb touch เพื่อดำเนินการลงทะเบียนเข้าใช้งาน จากนั้นเลือกเมนู เปิดบัญชีออนไลน์ ttb โดยลูกค้าจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อดำเนินการเปิดบัญชีให้สมบูรณ์ เมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้ว สามารถใช้งานทีทีบีทัชได้เลย ซึ่งหากต้องการสินเชื่อ สามารถเลือกที่เมนูกู้เงิน ttb แล้วกรอกวงเงินที่ท่านต้องการกู้ ttb touchได้ ซึ่งหลังจากได้รับเอกสารแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ธนาคารทหารไทยธนชาตจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันคำขอของลูกค้า จากนั้นจะอนุมัติวงเงินให้ทันที

รายละเอียดแหล่งเงินด่วนเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินสมัครง่ายได้เงินไว
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทําบัตรกดเงินสดกรุงศรีรับวงเงินสูงสุดหลักล้าน
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top