แนะนำวิธีใช้งานพรอมิสเข้าระบบ ต้องการลงทะเบียนใช้งานพรอมิสออนไลน์

พรอมิสเข้าระบบขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพสินเชื่อพรอมิส

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการใช้เงินด่วนคุณสามารถสมัครพรอมิสเข้าระบบ โดยการขอสินเชื่อพรอมิสเงินด่วนได้ทันทีเลยเพียงสมัครสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบทางออนไลน์ โดยมีหลายคนที่พรอมิส pantip ต่างถามว่าการขอสินเชื่อกับบริษัทพรอมิสนั้นจะอนุมัติกี่วัน? สำหรับการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสออนไลน์โดยคุณจะทราบผลการอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมงหรือภายใน 1 วันทำการหลังจากที่ผู้สมัครได้ส่งเอกสารครบถ้วนแล้ว และคุณยังสามารถลงชื่อพรอมิสเข้าระบบสำหรับสมาชิกสามารถเช็ควงเงินพรอมิสหรือทำการตรวจสอบยอดค้างค่างวดพรอมิสผ่านทางเว็บไซต์พรอมิสได้อีกด้วย โดยปัจจุบันนี้การให้บริการรวมถึงกี่ขอสินเชื่อพรอมิสออนไลน์เป็นช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วเพื่อให้ผู้สมัครขอสินเชื่อผ่านแอพออนไลน์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยผู้สมัครจะต้องดาวน์โหลดแอพพรอมิสขึ้นมาติดตั้งไว้บนมือถือให้เรียบร้อยก่อนจึงจะสามารถใช้บริการพรอมิสเข้าระบบโดยสามารถใช้ได้ทั้งระบบ Android และระบบ IOS และการสมัครนั้นง่ายมากไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันและยังให้วงเงินสูงถึง 300,000 บาทเลยทีเดียว

สมัครพรอมิสเข้าระบบออนไลน์มีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไร

สำหรับบริษัทพรอมิสมีเงื่อนไขน้อยมาก โดยให้ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติสำหรับการสมัครพรอมิสเข้าระบบทางออนไลน์ผ่านแอพพรอมิสเข้าสู่ระบบและหากคุณต้องการขอสินเชื่อพรอมิสต้องจะมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดามีอายุ 20-64 ปีและเป็นคนสัญชาติไทยและมีรายได้ขั้นต่ำที่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป โดยมีอายุในการทำงานจากสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป และจะต้องมีที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่การให้บริการพรอมิสเข้าระบบและมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และการสมัครผ่านแอพจะต้องเคยนำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนกับผู้ให้บริการยืนยันตัวตนมาก่อนและมีแอปของผู้ที่ให้บริการยืนยันตัวตนนั้น ๆ บนโทรศัพท์มือถือ โดยพรอมิสเข้าระบบจะให้ใช้เอกสารในการสมัคร เช่น สลิปเงินเดือน 2 เดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วันเพื่อจะทำให้คุณสมัครทางออนไลน์กับแอพพรอมิสเข้าสู่ระบบได้อย่างสะดวกสบาย

กู้เพิ่มหรือจะขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบทำอย่างไร

ใครที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบนั้นทำได้ง่าย โดยหลังจากที่คุณดาวน์โหลดแอพพรอมิสขึ้นมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือเรียบร้อยแล้ว และจากนั้นก็ให้กดไปที่แอพพรอมิสเข้าสู่ระบบโดยให้เลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล และสำหรับลูกค้าใหม่ต้องการสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบโดยทำการตรวจสอบและยอมรับเงื่อนไขการให้บริการต่าง ๆ โดยให้กรอกข้อมูลและให้ความยินยอมการเปิดเผยข้อมูล ด้วยวิธีการ NCB e-Consent และหลังจากนั้นก็สามารถสมัครและทำการยืนยันตัวตนผ่านบริการ NDID ได้เลย โดยให้คุณทำตามวิธีและขั้นตอนและหลังจากการยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้วให้กรอกข้อมูลขอสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบและหากพรอมิสเข้าระบบเรียบร้อยแล้วให้ทำการอัปโหลดเอกสารและให้รอการผลการอนุมัติ โดยจะมีการแจ้งผลการอนุมัติผ่านทาง SMS และหากคุณต้องการจะขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์เพื่อขอกู้เงินเพิ่มมากกว่าเดิม โดยคุณสามารถติดต่อพรอมิสเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์พรอมิสโทร. 1751 ได้เลย

Scroll to Top