สมัครบัตรบลูการ์ดวันนี้รับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม วิธีลงทะเบียนบัตรบลูการ์ด

สมัครบัตรบลูการ์ดสิทธิพิเศษที่จะได้รับในปี 2024 มีอะไรบ้าง

หลายคนคงเคยได้ยินชื่อบัตรบลูการ์ดแต่อาจจะยังไม่ทราบว่าคืออะไร ซึ่งบัตรบลูการ์ด ปตท คือบัตรสะสมแต้มของสถานีบริการน้ำมัน ปตท.โดยลูกค้าที่สมัครบัตรบลูการ์ดและสะสมแต้มบลูการ์ดจะสามารถได้รับสิทธิพิเศษโดยการนำคะแนนบลูการ์ดทุก 500 คะแนนไปแลกเป็นส่วนลดค่าบริการน้ำมันแทนเงินสดได้ 100 บาท ลูกค้าที่สมัครบัตรบลูการ์ดสะสมคะแนนทุก 100 คะแนนสามารถนำมาแลกเป็นเงินส่วนลดในการซื้อสินค้ากับร้านค้าcafe amazon ได้ 20  บาท และทุก 100 คะแนนสามารถแลกซื้อของที่ร้าน jiffy ได้ 20 บาทเช่นกันซึ่งโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษนี้ลูกค้าที่สมัครบัตรบลูการ์ดสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของบัตรบลูการ์ด ปตท ได้เลย

สมัครบัตรบลูการ์ด 2567 เราสามารถสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหน

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสมัครบัตรบลูการ์ดหลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครบัตรบลูการ์ดเสียเงินไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการสมัครบลูการ์ดจะไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัครบัตรบลูการ์ดทั้งสิ้นและช่องทางในการติดต่อเพื่อขอสมัครบัตรบลูการ์ดลูกค้าสามารถติดต่อสมัครลงทะเบียนบัตรบลูการ์ดได้ที่เว็บไซต์ของบัตรบลูการ์ด ปตท หรือจะสมัครกับทางสถานีบริการน้ำมัน ปตท และร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการก็ได้ ซึ่งวิธีสมัครบลูการ์ดผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์บัตรบลูการ์ด ปตท หลายคนอาจจะสงสัยว่าสมัครบัตรบลูการ์ดออนไลน์รับบัตรที่ไหนซึ่งสามารถตอบได้เลยว่า การสมัครลงทะเบียนบัตรบลูการ์ดของ ปตท.ผ่านทางระบบออนไลน์ลูกค้าสามารถรอรับบัตรที่ทางเจ้าหน้าที่บัตรบลูการ์ดจะส่งมาให้ที่บ้านได้เลย และส่วนใหญ่แล้วผู้ที่ต้องการสมัครบัตรบลูการ์ดจะเลือกการสมัครสมาชิกบัตรบลูการ์ด ปตท กับสถานีเติมน้ำมันของ ปตท.มากกว่าเนื่องจากลงทะเบียนบัตรบลูการ์ดของ ปตท.ที่สถานีเติมน้ำมันสามารถที่จะรับบัตรบลูการ์ด ปตท ไปใช้ได้เลยทันทีโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการรอให้เจ้าหน้าที่ส่งบัตรมาที่บ้าน

สมัครบัตรบลูการ์ดใช้เอกสารอะไรบ้าง

การสมัครบัตรบลูการ์ดเพื่อใช้เป็นบัตรในการสะสมแต้มของสถานีบริการน้ำมัน ปตท.ลูกค้าที่ต้องการสมัครบัตรบลูการ์ดจะใช้เอกสารในการสมัครเพียงแค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็สามารถที่จะสมัครบัตรบลูการ์ด ปตท ได้แล้ว โดยวิธีการสมัครเพียงแค่เราเข้าไปแจ้งกับพนักงานว่าต้องการสมัครบัตรบลูการ์ด ปตท และทำการกรอกเอกสาการสมัครโดยระบุข้อมูลต่าง ๆ ในเอกสารตามที่แบบฟอร์มกำหนดจากนั้นก็รอการอนุมัติซึ่งหากสมัครบัตรบลูการ์ด ปตท ทางระบบออนไลน์จะสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 3 วันทำการและถ้าสมัครบัตรบลูการ์ด ปตท กับสถานีเติมน้ำมันและร้านค้าที่ร่วมรายการจะสามารถได้รับบัตรสะสมแต้มบลูการ์ดไปใช้ได้เลย และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1365 ได้เลย

Scroll to Top